+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
D-Fructose / D-Glucose
Catalogue No.K-FRUGL
Phương pháp quang phổ UV nhận biết D-Glucose và D-Fructose trong thực phẩm, đồ uống và một số nguyên liệu khác.
Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(Hexokinase)
(1) D-Glucose + ATP → G-6-P + ADP
(Hexokinase)
(2) D-Fructose + ATP → F-6-P +adp
(Glucose-6-phosphate dehydrogenase)
(3) G-6-P + NADP+ → gluconate-6-phosphate + NADPH + H+
(Phosphoglucose isomerase)
(4) F-6-P ↔ G-6-P
· Số lượng: 110 thử nghiệm mỗi kit / phương pháp manual
Hoặc 254 ml of prepared reagent (R1+R2)
· Phương pháp: quang phổ ở bước sóng 340 nm
· Thời gian phản ứng : 13 phút
· Giới hạn phát hiện : 0.66 mg/L
· Mẫu ứng dụng: rượu, bia, nước ép trái cây, nước giải khát, sữa, jam(mứt trái cây), mật ong, thực phẩm dinh dưỡng, bánh mì, các dạng bánh nướng, bánh kẹo, bánh tráng miệng, bánh ngọt, kem, trái cây và rau quả, gia vị, thuốc lá, mỹ phẩm, dược phẩm, giấy và nhiều lĩnh vực khác ( như công nghệ sinh học, kiểm nghiệm mẫu…)
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Phương pháp dựa trên nguyên tắc đã kiểm định bởi AOAC, EN, NEN, NF, DIN, GOST, OIV, IFU, AIJN, MEBAK, IOCCC và D, CH, A & I
Ưu điểm:
- PVP kết hợp ngăn chặn kìm hãm tannin
- Áp dụng cho cả 2 phương pháp phân tích manual và tự động ( excellent on-machine stability)
- Validated by the university of Wine, Suze la Rousse, France ( Có hiệu lực của Đại học Wine, Suze la Rousse, Pháp)
- Giá cả hợp lý
- Thuốc thử ổn định hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất (manual analysis applications)
- Phản ứng nhanh chóng ở 25 / 37oC
- Có kèm theo tài liệu hướng dẫn phương pháp thử nghiệm