+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Catalogue No. K-ASCO
Phương pháp đo độ màu (colourimetric method) để nhận biết L-Ascobic acid trong thực phẩm, thức ăn gia súc, rượu và một số nguyên liệu khác. Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(5-methylphenazinium methosulphate)
(1) L-Ascorbic acid + R-H2 + MTT → dehydroascorbate + MTT-formazan + H+
(ascorbic acid oxidase)
(2) L-Ascorbic acid + ½ O2 → dehydroascorbate + H2O
· Số lượng: 40 thử nghiệm mỗi kit
· Phương pháp: Phương pháp quang phổ ở bước sóng 578 nm
· Thời gian phản ứng : 8 phút
· Giới hạn phát hiện : 0.175 mg/L
· Mẫu ứng dụng: rượu, bia, nước trái cây, nước giải khát, jam(mứt quả), sữa, các sản phẩm từ sữa ( như phômai), thực phẩm ăn kiêng, thức ăn dành cho trẻ em, thịt chế biến sẵn, phụ gia cho sản phẩm nướng, trái cây , rau quả và một số nguyên liệu khác ( như sinh học, kiểm nghiệm mẫu…)
· Phương pháp chứng nhận (method recognition):
Methods based on this principle have been accepted by MEBAK
- Giá thành phù hợp cho mỗi thử nghiệm
- Thuốc thử ổn định trong hơn 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Có kèm theo tài liệu hướng dẫn phương pháp thử nghiệm