DANH MỤC NHÀ SẢN XUẤT
LIÊN HỆ LÂM VIỆT
Điện Thoại:
+848.62522486
+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Fax:
+848.62522491
Email:
lamviet@lamviet.com
Địa Chỉ:
4/12 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Test kits cho kiểm tra thực phẩm
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Aspartame
Catalogue No.K-ASPTM
UV- method for the determination of Aspartame (and breakdown products) in foodstuffs, beverages, and other materials
Phương pháp quang phổ UVđể nhận biết Aspartame trong thực phẩm, đồ uống và một số nguyên liệu khác.
(Ph 12.5)
(dipeptidase M)
(glutamate-oxoloacetate transaminase)
(L-malate dehydrogenase)
· Phương pháp: quang phổ ở bước sóng 340 nm
· Thời gian phản ứng : ~ 5 phút
· Giới hạn phát hiện : 0.57 mg/L
· Mẫu ứng dụng: Nước giải khát, chất tạo ngọt tổng hợp, bánh kẹo, kẹo bạc hà, kẹo chewing gum, thực phẩm dinh dưỡng, jam (mứt trái cây), chocolate và một số sản phẩm khác.
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Novel method (phương pháp mới)
- Giá cả hợp lý
- Thuốc thử ổn định tròng vòng hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Only enzymatic kit available
- Tiêu chuẩn định lượng Aspartame và phân tích sản phẩm ( bằng thống kê) (L-aspartate và aspartate acid)
- Rất rõ ràng cụ thể
- Phản ứng nhanh chóng
- Kèm theo các tiêu chuẩn
Catalogue No.K-ASPTM
UV- method for the determination of Aspartame (and breakdown products) in foodstuffs, beverages, and other materials
Phương pháp quang phổ UVđể nhận biết Aspartame trong thực phẩm, đồ uống và một số nguyên liệu khác.
Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(Ph 12.5)
(1) Asp-Phe-O-Me → Asp-Phe + MeOH
(dipeptidase M)
(2) Asp-Phe + H2O → L-aspatate + L-phenylalanine
(glutamate-oxoloacetate transaminase)
(3) L-aspatate + 2-oxoglutarate → L-glutamate + oxaloacetate
(L-malate dehydrogenase)
(4) Oxaloacetate + NADH +H+ → L-malate + nad+
· Số lượng: 50 thử nghiệm mỗi kit
· Phương pháp: quang phổ ở bước sóng 340 nm
· Thời gian phản ứng : ~ 5 phút
· Giới hạn phát hiện : 0.57 mg/L
· Mẫu ứng dụng: Nước giải khát, chất tạo ngọt tổng hợp, bánh kẹo, kẹo bạc hà, kẹo chewing gum, thực phẩm dinh dưỡng, jam (mứt trái cây), chocolate và một số sản phẩm khác.
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Novel method (phương pháp mới)
Ưu điểm:
- Giá cả hợp lý
- Thuốc thử ổn định tròng vòng hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Only enzymatic kit available
- Tiêu chuẩn định lượng Aspartame và phân tích sản phẩm ( bằng thống kê) (L-aspartate và aspartate acid)
- Rất rõ ràng cụ thể
- Phản ứng nhanh chóng
- Kèm theo các tiêu chuẩn
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI