+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Catalogue No.K-GLUM
Phương pháp quang phổ UV nhận biết Glucomannan trong các sản phẩm có nguồn gốc thực vật, thực phẩm và một số nguyên liệu khácNguyên tắc phản ứng (Principle):
(β-mannanase)
(1) Ac-Glucomannan + H2O → Ac-Glucomanno-oligomers
(pH 12.5)
(2) Ac-Glucomanno-oligomers + H2O → Glucomanno-oligomers + acetate
(β-glucosidase + β-mannosidase)
(3) Glucomanno-oligomers + H2O → D-glucose + D-mannose
(hexokinase)
(4) D-glucose + D-mannose + ATP → G-6-P + M-6-P +ADP
(glucose-6-phosphate dehydrogenase)
(5) G-6-P + NADP+ → gluconate-6-phosphate + NADPH + H+
(phosphomannose isomerase) (phosphoglucose isomerase)
(6) M-6-P ↔ F-6-P ↔ G-6-P
· Số lượng: 50 thử nghiệm mỗi kit
· Phương pháp: quang phổ ở bước sóng 340 nm
· Thời gian thử nghiệm : 120 phút
· Giới hạn phát hiện : 1-100% trọng lượng mẫu
· Mẫu ứng dụng: kẹo mền, mỹ phẩm, thực phẩm dạng gums và một số nguyên liệu khác
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Novel method
Ưu điểm:
- Giá cả phù hợp
- Only enzymatic kit available
- Thử nghiệm đơn giản
- Thuốc thử ổn định hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Có kèm theo tài liệu hướng dẫn phương pháp thử nghiệm