+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Catalogue No. K-LARGE
Dùng phương pháp quang phổ UV để nhận biết L-Arginine, Urea và Ammonia trong nước ép nho, nước ép nho trước khi lên men thành rượu và rượu
Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(microbial glutamate dehydrogenase)
(1) 2-Oxoglutarate + NADPH + NH4+ → L-Glutamic acid + NADP+ + H2O
(urease)
(2) Urea + H2O → 2NH3 + CO2
(arginase)
(3) L-Arginine + H2O → Urea + ornithine
· Số lượng: 50 thử nghiệm mỗi kit
· Phương pháp: quang phổ ở bước sóng 340 nm
· Thời gian phản ứng : ~ 20 phút [Ammonia (2phút), Urea (6 phút), L-Arginine (7phút)]
· Giới hạn phát hiện : 0.07 mg/L (ammonia) ; 0.13 mg/L (urea) mg/L ; 0.37 (L-arginine)
· Mẫu ứng dụng: nước ép nho, rượu, dịch ép nho trước khi lên men, rượu và một số nguyên liệu khác (như lĩnh vực cấy vi sinh, kiểm nghiệm mẫu…)
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Novel method
Ưu điểm:
- Cải tiến định dạng thử nghiệm
- Phản ứng nhanh do đó hạn chế việc dùng glutamate dehydrogenase
- Giá thành hợp lý cho mỗi thử nghiệm
- Thuốc thử ổn định trong thời gian hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất.
- Có kèm theo tài liệu hướng dẫn phương pháp thử nghiệm