DANH MỤC NHÀ SẢN XUẤT
LIÊN HỆ LÂM VIỆT
Điện Thoại:
+848.62522486
+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Fax:
+848.62522491
Email:
lamviet@lamviet.com
Địa Chỉ:
4/12 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Test kits trong ngành rượu bia
Acetic Acid (Acetate kinase analyser format)
Nhà Sản Xuất
MEGAZYME INTERNATIONAL
Bảo Hành
Download
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Acetic Acid (Acetate kinase analyser format)
Catalogue No. K-ACETAK
Dùng phương pháp phân tích quang phổ để nhận biết Acetic Acid trong thực phẩm, đồ uống và một số nguyên liệu khác
(acetate kinase)
(pyruvate kinase)
· Số lượng: 170.5 mL of prepared reagent (R1+R2)
· Phương pháp: quang phổ ở bước sóng 340 nm
· Thời gian phản ứng : ~ 10 phút
· Giới hạn phát hiện : 10 mg/L (recommended assay format)
· Mẫu ứng dụng: rượu, bia, nước giải khát, trái cây và nước ép trái cây, giấm ăn, rau quả, dưa chua, các sản phẩm từ sữa (như phô mai…), thịt, cá, bánh mì, các sản phẩm bánh nướng, nước xốt cà chua, nước chấm, xốt mayonnaise, trà, dược phẩm (như thuốc ở dạng dung dịch…), công nghệ dệt may, công nghệ sản xuất giấy, thức ăn chăn nuôi và một số nguyên vật liệu các ngành khác ( như công nghệ sinh học, kiểm nghiểm mẫu …)
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Improved method (phương pháp mới)
- Thuốc thử ổn định trong thời gian chuẩn bị cho máy phân tích tự động (> 7 ngày /4oC)
- PVP kết hợp ngăn chặn kìm hãm tannin
- Linear calibration (R2~ 0.9995) up to 30 µg/ml of acetic acid in final reaction solution
- Validated by the University of Wine, Suze la Rousse, France
- Phản ứng nhanh
- Giá thành hợp lý cho mỗi thử nghiệm
- Thuốc thử ổn định hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
Catalogue No. K-ACETAK
Dùng phương pháp phân tích quang phổ để nhận biết Acetic Acid trong thực phẩm, đồ uống và một số nguyên liệu khác
Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(acetate kinase)
(1) Acetic acid + ATP → Acetyl-phosphate + ADP
(pyruvate kinase)
(2) ADP + PEP → ATP + Pyruvate
(D-lactate dehydrodenase)(3) Pyruvate + NADH + H+ → D-lactic acid + NAD+
· Số lượng: 170.5 mL of prepared reagent (R1+R2)
· Phương pháp: quang phổ ở bước sóng 340 nm
· Thời gian phản ứng : ~ 10 phút
· Giới hạn phát hiện : 10 mg/L (recommended assay format)
· Mẫu ứng dụng: rượu, bia, nước giải khát, trái cây và nước ép trái cây, giấm ăn, rau quả, dưa chua, các sản phẩm từ sữa (như phô mai…), thịt, cá, bánh mì, các sản phẩm bánh nướng, nước xốt cà chua, nước chấm, xốt mayonnaise, trà, dược phẩm (như thuốc ở dạng dung dịch…), công nghệ dệt may, công nghệ sản xuất giấy, thức ăn chăn nuôi và một số nguyên vật liệu các ngành khác ( như công nghệ sinh học, kiểm nghiểm mẫu …)
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Improved method (phương pháp mới)
Ưu điểm:
- Thuốc thử ổn định trong thời gian chuẩn bị cho máy phân tích tự động (> 7 ngày /4oC)
- PVP kết hợp ngăn chặn kìm hãm tannin
- Linear calibration (R2~ 0.9995) up to 30 µg/ml of acetic acid in final reaction solution
- Validated by the University of Wine, Suze la Rousse, France
- Phản ứng nhanh
- Giá thành hợp lý cho mỗi thử nghiệm
- Thuốc thử ổn định hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI