+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Catalogue.No.K-SORB
Phương pháp đo màu để định lượng D-sorbitol và xylitol trong thực phẩm và rượu
Nguyên lý
Sorbitol dehydrogenase
(1) D-sorbitol + NAD+ 1 D-fructose + NADH + H+
sorbitol dehydrogenase
(2) Xylitol + NAD+ 1 D-xylulose + NADH + H+
diaphorase
(3) INT + NADH + H+ " NAD+ + INT-formazan
Số phản ứng thực hiện trên mỗi kit : 58
Phương pháp sử dụng: đo quang phổ ở bước sóng 492 nm
Thời gian phản ứng: ~ 15 phút
Giới hạn phát hiện: 0,20 mg/ l
Áp dụng cho các mẫu: thực phẩm dành cho người bệnh tiểu đường(ví dụ mật ong, chocolate, mứt), thực phẩm dành cho người ăn kiêng, chewing gum, kẹo, nước ép trái cây (nước táo ép), kem, các loại bánh, giấy, mỹ phẩm, dược phẩm và các nguyên liệu khác
Công nhận về phương pháp : phương pháp dựa trên nguyên lý này đã được chấp nhận bởi IFU, AIJN và D
Thuận lợi :
Mỗi lọ sorbitol dehydrogenase bền hơn 2 tháng tại 4oC sau khi hòa tan
Không có dung dịch diaphorase thừa
Giá cả cạnh tranh ( chi phí tính trên test)
Các chất phản ứng bền hơn 2 năm
Phản ứng rất nhanh
Phần mềm Mega-CalcTM sẵn có trên website để xử lý dữ liệu
Đảm bảo chất lượng