+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Cat. No. K-SUFRG
Phương pháp UV dùng để xác định Sucrose, D-Fructose và D-Glucose trong thực phẩm, giải khát và một số nguyên vật liệu khác
Nguyên tắc phản ứng (Principle)
(β-fructosidase)
(1) Sucrose + H2O → D-glucose + D-fructose
(hexokinase)
(2) D-Glucose + ATP → G-6-P + ADP
(hexokinase)
(3) D-Fructose + ATP → F-6-P + ADP
(glucose-6-phosphate dehydrogenase)
(4) G-6-P + NADP+ → gluconate-6-phosphate + NADPH + H+
(phosphoglucose isomerase)
(5) F-6-P → G-6-P
· Số lượng (Kit size): 50 thử nghiệm mỗi kit - Giá thành cạnh tranh trên từng mẫu test
· Phương pháp (method): Quang phổ (Spectrophotometry), bước sóng 340 nm
· Thời gian phản ứng (reaction time): 30 phút
· Giới hạn phát hiện (Detection limit): 1.38 mg/L
· Mẫu ứng dụng (application example): bia, nước ép trái cây, thức uống nhẹ, sữa, mức, mật ong, thức ăn kiêng, bánh mì, thức ăn từ bánh mì, bơ sữa, kẹo, bánh ngọt, nước ngọt, kem, rau quả ngọt (cà chua,…), sản phẩm từ thịt (xúc xích,…), đồ gia vị (nước xốt cà chua, mù tạc,…), thức ăn gia súc, thuốc lá, mỹ phẩm, dược phẩm, giấy, một số lĩnh khác
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): nguyên lý của phương pháp được công nhận bởi NF, EN, NEN, DIN, GOST, IFU, AIJN, MEBAK, IOCCC, and in D and A
Ưu điểm (advantage):
- Độ bền của tác chất hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Tốc độ phản ứng cực nhanh
- Công cụ phần mềm Mego-Calc™ luôn sẵn sàng từ website chúng tôi để hạn chế phức tạp trong xử lý số liệu thô
- D-glucose / D-fructose bền trong dung dịch chuẩn