+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Beta-Amylase (“Betamyl-3” Method)
Catalogue No. K-BETA3
Phương pháp đo độ màu (colourimetric method) để nhận biết β – amylase trong hạt ngũ cốc, mạch nha, thực phẩm, đồ uống và các sản phẩm lên men
Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(β – Amylase)
(1) G3-β-ƿ-nitrophenol + H2O → G2+ G-β-ƿ-nitrophenol
( β –glucosidase)
(2) G-β-ƿ-nitrophenol + H2O → D-glucose + ƿ-nitrophenol
(alkaline solution)
(3) ƿ-Nitrophenol → phenolate ion (yellow colour)
· Số lượng: 100/200 thử nghiệm mỗi kit
· Phương pháp: quang phổ ở bước sóng 400nm
· Thời gian phản ứng : ~10 phút
· Giới hạn phát hiện : 0.05U/mL dung dịch mẫu
· Mẫu ứng dụng: bột ngũ cốc, mạch nha và một số nguyên liệu khác
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Modification of RACI
Ưu điểm:
- Giá cả hợp lý
- Thuốc thử ổn định hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Dễ nhận biết
- Thử nghiệm đơn giản
- Có kèm theo tài liệu hướng dẫn phương pháp thử nghiệm