+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Catalogue No.K-GLUC
Phương pháp đo màu (colourimetric method) để nhận biết D-Glucose trong thực phẩm, đồ uống và một số nguyên liệu khác.
Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(glucose oxidase) Ưu điểm (advantages): - Thuốc thử ổn định hơn 12 tháng kể từ ngày sản xuất
(1) D-Glucose + H2O + O2 → D-gluconate +H2O2
(peroxidase)
(2) 2H2O2 + ƿ-hydroxybenzic acid + 4-aminoantipyrine → quinoneimine +4H2O
· Số lượng (kit size): 660 thử nghiệm mỗi kit
· Phương pháp (method): phương pháp quang phổ ở bước sóng 510 nm
· Thời gian thử nghiệm (reaction time) : ~ 20 phút
· Giới hạn phát hiện (detection limit) : 100 mg/L
· Mẫu ứng dụng (application examples): rượu, bia, nước ép trái cây, nước giải khát, sữa, jam, thực phẩm ăn kiêng, các sản phẩm bánh nướng, kẹo, trái cây và rau quả, thuốc lá, mỹ phẩm, dược phẩm, thức ăn gia súc, giấy và một số nguyên liệu các ngành khác (như sinh học, kiểm nghiệm mẫu…)
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Được chấp nhận và sử dụng rộng rãi trong điều trị phóng xạ và phân tích thực phẩm.
- Giá cả cạnh tranh (chi phí cho mỗi thử nghiệm)
- Định dạng đơn giản
- Kèm theo tài liệu hướng dẫn phương pháp thử nghiệm