+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Available Carbohydrate / Dietary Fibre
Catalogue No.K-ACHDF
Phương thức hòa tan để định lượng hàm lượng Carbohydrate và cấu trúc dinh dưỡng trong các sản phẩm ngũ cốc, trái cây rau quả và các sản phẩm thực phẩm
Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(Dietary Fibre):
(α-amylase + amyloglucosidase)
(1) Starch+H2O → D-Glucose
(protease)
(2) Protein + H2O → Peptides
(3) Dietary fibre determined gravimetrically following alcohol precipitation
Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(Available Carbohydrates):
(4) Sucrose, maltose and lactose → D-Glucose + D-Galactose + D-Fructose
(5) D-gluctose + D-fructose + ATP + NADP+ →gluconate-6-phosphate + NADPH + ADP + H+
· Số lượng: 100 thử nghiệm mỗi kit
· Mẫu ứng dụng: Xác định thành phần dinh dưỡng của các sản phẩm thực phẩm và một số nguyên liệu khác
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Dietary Fribe ( cấu trúc dinh dưỡng)
- AOAC ( Phương pháp 985.29, 991.42, 991.43 và 993.19)
- AACC ( phương pháp 32-05.01, 32-07.01 và 32-21.01)
Ưu điểm:
- Giá cả hợp lý
- Thuốc thử ổn định tròng vòng hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Only kit available
- Độ tinh khiết cao / standardized enzymes employed
- Định lượng đơn giản.