DANH MỤC NHÀ SẢN XUẤT
LIÊN HỆ LÂM VIỆT
Điện Thoại:
+848.62522486
+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Fax:
+848.62522491
Email:
lamviet@lamviet.com
Địa Chỉ:
4/12 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Test kits trong công nghệ lên men
THÔNG TIN SẢN PHẨM
L-Glutamic Acid
Catalogue No.K-GLUT
Phương pháp đo độ màu để nhận biết L-Glutamic Acid (Monosodium Glutamate; MSG) trong thực phẩm và một số nguyên liệu khác
Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(beef liver glutamate dehydrogenase)
(1) L-Glutamic acid + NAD+ + H2O ↔ 2-oxoglutarate + NADH + NH4+
(diaphorase)
(2) INT + NADH + H+ → NAD+ + INT-formazan
· Số lượng (kit size): 60 thử nghiệm mỗi kit
· Phương pháp: phương pháp quang phổ ở bước sóng 492 nm
· Thời gian thử nghiệm : ~ 9 phút
· Giới hạn phát hiện : 0.21 mg/L
· Mẫu ứng dụng: trái cây và rau quả (như cà chua…), trái cây và rau quả đã qua chế biến (như cà chua xay, nước ép cà chua, sốt cà chua, nước chấm…), gia vị, các sản phẩm chế biến từ thịt (như nước chiết xuất, nước hầm thịt, xúc xích,…), các dạng soup, dược phẩm và một số lĩnh vực khác (như sinh học, kiểm nghiệm mẫu…)
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Phương pháp cơ bản của nguyên tắc này được chứng nhận bởi ISO, GOST, NMKL và D, CH & B
Ưu điểm:
- Giá cả thỏa thuận cho mỗi thử nghiệm
- Thuốc thử ổn định hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Thuốc thử glutamate dehydrogenase dạng dung dịch ở -20oC
- Tiết kiệm dung dịch diaphorase ( dùng ổn định các hạt lơ lửng trong dung dịch)
- Phản ứng nhanh chóng
- Kèm theo tài liệu hướng dẫn phương pháp thử nghiệm
Catalogue No.K-GLUT
Phương pháp đo độ màu để nhận biết L-Glutamic Acid (Monosodium Glutamate; MSG) trong thực phẩm và một số nguyên liệu khác
Nguyên tắc phản ứng (Principle):
(beef liver glutamate dehydrogenase)
(1) L-Glutamic acid + NAD+ + H2O ↔ 2-oxoglutarate + NADH + NH4+
(diaphorase)
(2) INT + NADH + H+ → NAD+ + INT-formazan
· Số lượng (kit size): 60 thử nghiệm mỗi kit
· Phương pháp: phương pháp quang phổ ở bước sóng 492 nm
· Thời gian thử nghiệm : ~ 9 phút
· Giới hạn phát hiện : 0.21 mg/L
· Mẫu ứng dụng: trái cây và rau quả (như cà chua…), trái cây và rau quả đã qua chế biến (như cà chua xay, nước ép cà chua, sốt cà chua, nước chấm…), gia vị, các sản phẩm chế biến từ thịt (như nước chiết xuất, nước hầm thịt, xúc xích,…), các dạng soup, dược phẩm và một số lĩnh vực khác (như sinh học, kiểm nghiệm mẫu…)
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): Phương pháp cơ bản của nguyên tắc này được chứng nhận bởi ISO, GOST, NMKL và D, CH & B
Ưu điểm:
- Giá cả thỏa thuận cho mỗi thử nghiệm
- Thuốc thử ổn định hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Thuốc thử glutamate dehydrogenase dạng dung dịch ở -20oC
- Tiết kiệm dung dịch diaphorase ( dùng ổn định các hạt lơ lửng trong dung dịch)
- Phản ứng nhanh chóng
- Kèm theo tài liệu hướng dẫn phương pháp thử nghiệm
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI