+848.62522487
+848.62522488
+848.62522490
Catalogue.No.K-SUCGL
Phương pháp đo màu (colourimetric) được sử dụng để định lượng sucrose và D-glucose trong thực phẩm, nước giải khát và các nguyên liệu khác.
Nguyên lý:
Glucose oxidase
(1) D-Glucose + H2O + O2 " D-gluconate + H2O2
peroxidase
(2) 2H2O2 + p-hydroxybenzoic acid + 4-aminoantipyrine " quinoneimine + 4H2O
Beta-fructosidase
(3) Sucrose + H2O " D-glucose + D-fructose
Số phản ứng thực hiện trên mỗi kit : 250
Phương pháp sử dụng: đo quang phổ ở bước sóng 510 nm
Thời gian phản ứng: ~ 30 phút
Giới hạn phát hiện: 100 mg/l
Áp dụng cho các mẫu: bia, nước ép trái cây, đồ uống nhẹ, sữa, mứt, mật ong, thức ăn kiêng, bánh mì, kẹo, chocolate, kem, rau quả, trái cây, thuốc lá, mỹ phẩm, dược phẩm, giấy và các nguyên liệu khác...
Công nhận về phương pháp : được sử dụng và chấp nhận trong phân tích thực phẩm
Thuận lợi :
Giá cả cạnh tranh ( chi phí tính trên test)
Các chất phản ứng bền hơn 12 tháng sau khi chuẩn bị
Format đơn giản
Phần mềm Mega-CalcTM sẵn có trên website để xử lý dữ liệu
Đảm bảo chất lượng